Bảng giá bọc ghế sofa giá rẻ tại nhà

Bọc ghế sofa hiện nay là giải pháp tốt nhất hiện nay cho khách hàng. Khi họ muốn bộ sofa của mình khoác lên một tấm áo mới. Giúp không gian đẹp và sang trọng hơn. Thay vì bỏ một khoản tiền khá lớn để sắm bộ sofa mới tinh. Thì giờ đây với việc sử dụng các dịch vụ bọc ghế sofa. Khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 60-70% giá tiền cho bộ ghế sofa mới.

Một số loại da và chất liệu thường được dùng nhất hiện nay.
Không thể không thể kể tên các chất liệu và tên gọi của chúng. Việc phân chia này sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn các loại chất liệu bọc ghế sofa hiện nay.

Da thật thì có da thật Ý đắt nhất. Sau đó là da thật Malaysia, Indonesia có quyển Cleo – quyển Phantom – quyển Puma, Hàn Quốc có quyển Gaur Skin – Soffskin, Trung Quốc, Bỉ, Đức…
Da giả hay còn gọi da công nghiệp thì có da microfilber, da simili, da Pu.
Chất liệu vải nỉ thì có các quyển như:
Vải Hàn Quốc có quyển agb Home textile, Art Classic, Otton Canvas, Leolas, Milan….
Vải Indonesia có quyển Fleece, quyển LDN, quyển Home Fabris
Vải Bỉ có quyển ADMIRAL, CARGO, CASSIUS, CONAN….

Bảng giá bọc ghế sofa tham khảo tại Sofa Đăng Quang:

Do việc báo giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng mẫu ghế sofa khác nhau. Sau đây là mức giá tham khảo cho khách hàng.

  • Với những khách hàng lựa chọn chất liệu bọc da bộ ghế sofa có thể lựa chọ chất liệu da Indonesia nhập khẩu. Giá bọc ghế sofa da Indonesia có giá 2,8triệu/m dài.
  • Với chất liệu da nhập khẩu Hàn Quốc có chất lượng cao hơn. Giá bọc ghế sofa sử dụng da Hàn Quốc 3triệu/m dài.
  • Khi khách hàng muốn lựa chọn bọc ghế sofa vải nhập từ Indonesia và Hàn Quốc thì giá của chúng tương ứng với chất liệu giả da.
  • Với những khách hàng muốn sử dụng 50% da thật nhập từ Malaysia thì giá của chúng tương ứng với khoảng 35 triệu với kích thước 2m8/1m8

Trên đây chỉ là giá cả tham khảo. Tuỳ từng mẫu ghế cụ thể sẽ có mức giá khác nhau nhé. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.