Bọc ghế văn phòng

Dịch vụ bọc ghế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyên nhận sửa chữa, bọc lại thay mới tất cả cái loại ghế văn phòng, ghế giám đốc và ghế xoay, ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế phòng họp, ghế hội trường, ghế trường học các loại… Bọc lại sofa văn phòng

Bọc ghế văn phòng tiết kiệm chi phí đáng kể:

Nếu so với việc mua mới tất cả ghế trong văn phòng thì việc chỉ bọc lại sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, mà lại còn có thể giúp nhân viên nâng cao tinh thần làm việc, tăng năng suất hiệu quả làm việc.

Tư vấn chọn vỏ bọc tận nơi:

Không cần lo về vỏ bọc không phù hợp với văn phòng của bạn, chỉ cần gọi đến Hotline của chúng tôi đặt lịch hẹn ngày, sẽ cử nhân viên tư vấn mang mẫu chất liệu đến tận văn phòng của bạn. Giúp bạn có được chất liệu như ý phù hợp với cả ngoại cảnh và phong thủy, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào.

Chất liệu bọc đa dạng phong phú:

Chất liệu bọc ghế văn phòng thường là vải thô và da. Hai chất liệu này có mẫu mã và màu sắc rất đa dạng, đặc biệt là vải thô là chất liệu được dùng phổ biến hơn vì giá cả phải chăng, chất vải mát mẻ rất phù hợp với dân văn phòng ngồi nhiều, là vải lên có rất nhiều màu không bị giới hạn như da.

Nhanh gọn không tốn nhiều thời gian:

Bọc ghế văn phòng đa phần khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian của công ty.

Bảo hành:

Vỏ bọc ghế sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm sau khi bọc. Nếu như sản phẩm sau khi bọc có bất cứ vấn đề gì thì chỉ cần gọi điện, sẽ có nhân viên đến tận nơi để giải quyết.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ quý khách tốt nhất