Bọc ghế sofa nhà hàng

Dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa nhà hàng:

  • Có nhiều mẫu vải đẹp cùng họa tiết đa dạng: Đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, và thư giãn nghỉ ngơi của khách hàng.
  • Thiết kế áo bọc ghế sofa nhà hàng theo từng khuông ghế.
  • Áo ghế sofa giúp bạn thay đổi phong cách cho bộ ghế sofa.
  • Bảo hành 12 tháng

Kinh doanh nhà hàng, bên cạnh việc chăm chút cho các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn thì cũng cần chú trọng đến việc trang trí, làm mới không gian để thu hút khách hàng hơn.

Sự thành công của nhà hàng không đơn thuần chỉ là chất lượng mà nó còn là hình thức. Khách hàng sẽ đặc biệt ưu ái với những nhà hàng có không sạch sẽ, rộng mở, lối bài trí độc đáo.

Tất cả những yếu tố đó sẽ được thể hiện qua sự sắp xếp bố cục ghế ngồi, chất lượng ghế dù là ghế sofa hay salon.

Thật khó làm hài lòng khách hàng, nhưng ngoài kia lại có hàng trăm đối thủ đang dòm ngó khách hàng của bạn, sẽ như thế nào khi mà những chiếc ghế ngồi bị sờn rách, bong tróc lớp vải phủ và kém vệ sinh.

Chính vì vậy giải pháp bọc ghế sofa cho nhà hàng trở thành điều thiết yếu không thể thiếu trong việc kinh doanh nhà hàng.

Vì sao nhà hàng cần bọc áo cho ghế sofa?

  • Ghế sofa sử dụng lâu, lớp da bị bong tróc, bạc màu thậm chí xuống cấp trầm trọng làm mất thẩm mỹ. Bọc ghế sofa nhà hàng sẽ giúp nhà hàng của bạn khắc phục được tình trạng trên đồng thời mang đến một không gian mới lạ cho nhà hàng .
  • Bộ ghế sofa bạn đang sử dụng không còn hợp với phong thủy hay đơn giản hơn là bị lỗi thời… Bạn có thể nhanh chóng thay đổi chúng bằng việc bọc lại ghế sofa.
  • Ghế sofa trong quá trình sử dụng bị dính bụi bẩn, mồ môi, tích tụ vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bọc áo cho sofa giúp bảo vệ sức khỏe.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ quý khách tốt nhất